THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện theo công văn số 255/PGDĐT ngày 17 tháng 05 năm 2022 của Phòng giáo dục và Đào tạo Tuy Phước về việc hướng dẫn công tác tuyển sinh mầm non năm học 2022-2023

Căn cứ kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2022 - 2023 của Trường MN Phước Nghĩa.

Trường MN Phước Nghĩa thông báo kế hoạch tuyển sinh của nhà trường như sau:

I. Phương thức và đối tượng tuyển sinh

1. Phương thức tuyển sinh : Xét tuyển

2. Đối tượng tuyển sinh

Nhà trường tuyển sinh các cháu ở độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo : Trẻ sinh năm 2017, 2018, 2019, 2020.

II. Hồ sơ tuyển sinh và điều kiện dự tuyển

1. Hồ sơ dự tuyển

- Phiếu đăng ký dự tuyển vào nhà trẻ, mẫu giáo ( theo mẫu quy định )

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

- Bản phôtô hộ khẩu ( không yêu cầu công chứng )

2. Điều kiện dự tuyển

- Có đủ hồ sơ hợp lệ

- Trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo

II. Thời gian và địa điểm tuyển sinh

1.Thời gian tuyển sinh

Từ ngày 20/06/2022 đến ngày 10/07/2022 ( trừ ngày thứ 7, chủ nhật )

Buổi sáng từ 7h30 phút đến 10h30 phút : Thu nhận hồ sơ

Buổi chiều từ 14h00 phút đến 16h30 phút : Thu nhận hồ sơ

2. Địa điểm tuyển sinh

Trường mầm non Phước Nghĩa – Thôn Hưng Nghĩa- Xã Phước Nghĩa –Huyện Tuy Phước-Tỉnh Bình Định.

Trên đây là kế hoạch tuyển sinh của nhà trường, kính thông báo đến các bậc phụ huynh được biết, rất mong các bậc phụ huynh đến ghi danh cho trẻ đúng theo thời gian nhà trường đã quy định, để nhà trường sớm hoàn thành công tác tuyển sinh theo quy định.

Nơi nhận :                                                                                                         Hiệu Trưởng

- PGDĐT Tuy Phước ;

- UBND xã Phước Nghĩa ;