Sáng ngày 28.8.2021, Trường mầm non Phước Nghĩa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường đối với bà Võ Thị Phương Tranh

Đ/c Vương Tử Nghị-Q.Trưởng phòng trao Quyết định bổ nhiệm

Hiệu trưởng Trường mầm non Phước Nghĩa cho bà Võ Thị Phương Tranh

Tham dự buổi lễ, về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có Ông Vương Tử Nghị-Quyền trưởng Phòng và Ông Nguyễn Văn Sang-Chuyên viên Tổ chức cán bộ. Về đại diện lãnh đạo địa phương có Ông Phạm Văn Năm-Bí Thư Đảng ủy xã Phước Nghĩa và ông Lê Công Thành-P.CT UBND xã Phước Nghĩa.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Sang-Chuyên viên Tổ chức cán bộ Phòng GDĐT đã thông qua Quyết định số 5859 /QĐ-UBND ngày 27/08/2021 của UBND huyện Tuy Phước về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường mầm non Phước Nghĩa đối với bà Võ Thị Phương Tranh.

Thừa ủy nhiệm của lãnh đạo UBND huyện, ông Vương Tử Nghị-Quyền Trưởng phòng đã trao Quyết định bổ nhiệm CBQL giáo dục cho bà Võ Thị Phương Tranh đã được bổ nhiệm chức vụ mới; yêu cầu đồng chí cần phải phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình trong cương vị mới; học hỏi kinh nghiệm từ các CBQL đi trước để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường trong thời gian tới.