HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC NGHĨA NĂM HỌC 2021-2022

 

 Đọc bài Lưu

Hội nghị Viên chức và Người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường qua đó nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ; những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của năm học trước; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị cũng là dịp để mỗi Viên chức, người lao động thực hiện quyền dân chủ của mình đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với các cấp lãnh đạo và  Ban Giám hiệu nhà trường góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

Được sự thống nhất của Phòng GDĐT huyện Tuy Phước và Chi bộ nhà trường, thực hiện công văn số 136/HD-PGDĐT huyện Tuy Phước ngày 20/10/2021 về việc Hướng dẫn tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022; trường Mầm non Phước Nghĩa long trọng tổ chức hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2021-2022 vào chiều ngày 06/11/2021.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Văn Sang – Chuyên viên Phòng GD và ĐT huyện Tuy Phước, Ông Phạm Văn Năm - đại biểu UBND xã Phước Nghĩa,Ông Lê Quốc Dũng Chủ Tịch UBND xã Phước Nghĩa, Ban giám hiệu nhà trường cùng với 17 viên chức, người lao động trường mầm non Phước Nghĩa

Tại Hội nghị, Bà Võ Thị Phương Tranh – Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng và khai mạc Hội nghị.  "Năm học mới 2021-2022  được khai giảng trong bối cảnh đại dịch Covid- 19 còn đang diễn biến phức tạp trên toàn đất; ngành Giáo dục nói chung và bậc học Mầm non nói riêng, cần tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục và đào tạo; khắc phục mọi khó khăn để vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa tổ chức tốt việc học tập cho các cháu; trước tình hình diễn biến còn rất phức tạp của đại dịch Covid-19, yêu cầu  mỗi nhà trường vừa  thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, vừa phải thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch và điều đó cần sự quyết tâm cao của tập thể VC và NLĐ nhà trường".

Tiếp theo Hiệu trưởng thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022.

 

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2021-2022  đã diễn ra hết sức tập trung và nghiêm túc. Phát huy tinh thần dân chủ, VC và NLĐ nhà trường tham gia thảo luận rất sôi nổi và tích cực, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đời sống vất chất, tinh thần cho tập thể Viên chức, người lao động, thực hiện có hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Ông Nguyễn Văn Sang - Chuyên viên Phòng GDĐT huyện Tuy Phước phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Qua đây Ông cũng đã ghi nhận, biểu dương tinh thần nỗ lực, sự cố gắng của các cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường; đồng thời đề nghị mỗi cán bộ, viên chức và người lao động tiếp tục không ngừng học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, linh hoạt, sáng tạo hơn nữa trong công tác; nêu cao tinh thần trách nhiệm; tăng cường khối đoàn kết nội bộ và phát huy sức mạnh của tập thể để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Ông Nguyễn Văn Sang - Chuyên viên Phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo tại buổi hội nghị

Bà Võ Thị Phương Tranh - Hiệu trưởng, thay mặt tập thể VC- NLĐ nhà trường tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của  lãnh đạo các cấp để bồ sung vào Nghị quyết Hội nghị và xem đây là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022.

Năm học 2020-2021, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực cao của tập thể VC - NLĐ nhà trường, trường mầm non Phước Nghĩa đã tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020-2021và đạt được những thành tích đáng kể.

                                                 

Trao giấy khen cá nhân có thành tích xuất sắc

         Nghị quyết Hội nghị được thông qua, 100% Viên chức, người lao động nhà trường, thống nhất với những nội dung mà Nghị quyết đã đề ra với tinh thần quyết tâm, phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. 

Với tinh thần làm việc khẩn trương, tích cực trong tình hình dịch Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp, Hội nghị VC- NLĐ năm học 2021 – 2022 của trường Mầm non Phước Nghĩa đã thành công tốt đẹp.